RI7
Win79
i9bet
FB88

Phi Hổ - Chinh Phục Đỉnh Cao Eagles Alert (1990)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
USLT

Điểm IMDb:

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1990

Thể loại:
Phim Lẻ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Hoa và Văn là thành viên của đội SDU, đội đặc nhiệm hàng đầu của cảnh sát. Họ là bạn thân. Tuy nhiên, Văn có thể không đạt được yêu cầu về thể lực trong một nhiệm vụ lặn, khiến cấp trên không hài lòng về đội của họ. Vì vậy, họ phải trải qua một khóa huấn luyện lại.
 
Họ gặp một huấn luyện viên khắc nghiệt, và việc tập luyện rất khó khăn. Hoa có thể thể lực tốt, nhưng anh ta không bao giờ than phiền về việc phải chăm sóc Văn. Nhờ vào sự quan tâm của Hoa, Văn cuối cùng cũng đạt được yêu cầu. Trong quá trình tập luyện, họ gặp Đan, một thành viên của đội trọng án. Đan xem Hoa là đối thủ duy nhất và luôn muốn so tài với anh ta, nhưng họ không thể phân thắng bại.
 
 
Sau khi rời khỏi đội huấn luyện, họ phải đối mặt với một tên buôn ma túy lớn. Tuy nhiên, họ phát hiện ra rằng tên buôn ma túy này chính là anh trai của Đan. Đan đứng trước quyết định khó khăn, và trong một nhiệm vụ, Văn đã bị giết chết do sự liên quan của Đan. Mặc dù họ đã giải quyết được vụ án, nhưng Hoa không hề cảm thấy vui mừng.....
 
Phim có sự tham gia của các diễn viên: Trương Triệu Huy, Đào Đại Vũ, Vương Tú Mị, Huỳnh Tử Dương...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

phimdinhcao.com
0.022639989852905 s